CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO

 
 
NỮ DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH: ĐỨNG VỮNG TRONG SÓNG GIÓ THƯƠNG TRƯỜNG
Thứ tư, 30 Tháng 1 2013 09:01

Bãi biển Tuy Hòa ngang phè phè hứng trọn bao mùa gió bấc. Cái mặn chát của biển khơi mùa đông cuồng nộ phả hơi thở mặn chát vào bờ xao xác những mầm xanh. Vậy mà Resort Thuận Thảo - một trong những điểm đến du lịch hiếm hoi của thành phố biển Tuy Hòa - tuy có sạm đi chút ít bởi sóng gió biển khơi, vẫn tỏa màu xanh dịu dàng trên nền cát trắng, một màu xanh kết tinh biết bao muối mặn mồ hôi của nữ doanh nhân Võ Thị Thanh mà bà con địa phương thường hay gọi bằng cái tên thân thương là “cô Bảy”.

Khởi nghiệp từ một tổng đại lý phân phối hàng hóa trong những năm 1985-1996 với hai lĩnh vực kinh doanh chính là vận tải và thương mại, đồng hành với công cuộc đổi mới hội nhập của đất nước, vị nữ thuyền trưởng đầy bản lĩnh đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp từ luồng lạch hẹp của một vùng quê nghèo vươn ra biển lớn với tất cả khát vọng và sự tự tin, bình tĩnh đối mặt và ứng phó với sóng gió thị trường bằng những bước đi tiên phong bứt phá đầy táo bạo, tạo ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng. Tầm vóc của Công ty cổ phần Thuận Thảo đã in dấu ấn ở tầm quốc gia, từ lâu vị nữ thuyền trưởng khai sáng đã trở thành người của công chúng với hàng loạt những danh hiệu giải thưởng tầm quốc gia, quốc tế.


Nữ doanh nhân Võ Thị Thanh.

Từ quê lúa Tuy Hòa, đầu năm 2005, một con chim Nhạn đã bay vút trên bầu trời sông Ba.

Doanh nhân Võ Thị Thanh đã gan cùng mình khi chọn “Khu vực rốn nước” của thành phố Tuy Hòa để xây dựng cơ ngơi và nhanh chóng tạo dựng một quần thể kiến trúc như một bài thơ đô thị đầy ấn tượng ở cửa ngõ phía Tây thành phố chỉ trong vòng 80 ngày. Lễ khánh thành Trung tâm du lịch sinh thái Thuận Thảo đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm Giải phóng Phú Yên (1/4/1975-1/4/2005) đánh dấu bước ngoặt phát triển của công ty, tạo cú hích phát triển du lịch Phú Yên trên diện rộng, kích thích nhiều doanh nhân bỏ vốn đầu tư vào lĩnh vực du lịch đầy mới mẻ của tỉnh Phú Yên. Chỉ một năm sau, doanh nhân Võ Thị Thanh mở rộng cơ ngơi ở hướng đối diện với hàng loạt cơ sở mới, góp phần tạo dựng đẳng cấp mới trong việc cung cấp các dịch vụ du lịch, vui chơi, giải trí, tổ chức tiệc cưới... làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Thuận Thảo trở thành một điểm đến quen thuộc của cộng đồng dân cư trong và ngoài tỉnh. Mừng Xuân Mậu Tý 2008, doanh nhân Võ Thị Thanh gồng mình xây dựng khu du lịch sinh thái Ba Miền trong thời gian kỷ lục, kịp khánh thành đúng vào đêm 30 tết.

Nhân ngày Giỗ tổ Hùng Vương năm 2008, doanh nhân Võ Thị Thanh đã tài trợ chính tổ chức “Đêm hội hoa đăng, hướng về cội nguồn” tưởng niệm Quốc Tổ Hùng Vương, làm sáng lên một dòng sông với sự tham gia của hàng vạn người.

Mừng Xuân Kỷ Sửu 2009, doanh nhân Võ Thị Thanh lầm lũi lao động cật lực cả ngày đêm, tả xung hữu đột chỉ huy thi công khu resort ven biển để kịp đưa vào hoạt động, phục vụ bà con vui xuân đón tết. Dáng vị “nữ tướng” lồng lộng trong gió bấc ù ù ran rát soi bóng trước biển khơi thăm thẳm ầm ào vỗ sóng... đã ngời lên “tố chất Võ Thị Thanh”.


Khách sạn CENDELUXE 17 tầng với đẳng cấp 5 sao - ảnh: L.Minh.

Cùng thời gian này, vị nữ tướng miệng hô tay vẫy điều binh khiển tướng xây dựng khách soạn CENDELUXE 17 tầng với đẳng cấp 5 sao theo đúng nghĩa và khánh thành đúng dịp kỷ niệm 34 năm Ngày Giải phóng miền Nam.

Trong cơn bão lũ khủng khiếp ở Phú Yên mùa đông 2009, bà con Phú Yên truyền tụng mãi tấm lòng thảo thơm của “cô Bảy” khi Công ty cũng bị bão lũ tàn phá nặng nề nhưng đã cùng với bạn bè có mặt sớm nhất ở những địa bàn ngập lụt mênh mông để cứu trợ kịp thời bà con nghèo, thắp hương chia sẻ đau thương với những gia đình có người thân bị chết, giúp tiền của góp phần dựng lại hàng chục căn nhà bị bão lũ cuốn trôi. Tấm lòng “Cô Bảy - Võ Thị Thanh, cô Thảo” lan tỏa ấm áp trong lòng các cháu mồ côi Trung tâm Vòng tay ấm, các cháu khuyết tật Trường Niềm vui như là một trong những người mẹ đỡ đầu. Không thể kể hết những mảnh đời bất hạnh gặp hoàn cảnh ngặt nghèo được cô Bảy cưu mang giúp đỡ kịp thời. Trao đổi với báo chí, “nữ tướng” Võ Thị Thanh bộc bạch rằng: “Tôi luôn tâm niệm rằng uy tín tạo ra tiền bạc nhưng đạo đức mới giữ được tiền bạc; tôn trọng và áp dụng pháp luật vào kinh doanh là cách giữ sự nghiệp tốt nhất; đồng thời là doanh nhân phải luôn gắn trách nhiệm của mình với xã hội. Bởi tôi nghĩ: gieo lộc, lộc nảy nở; chia lộc, lộc phát sinh. Tiêu chí làm giàu của Thuận Thảo là việc đạt mục tiêu lợi nhuận của doanh nghiệp phải đi đôi với lợi ích cộng đồng, tích cực chia sẻ với các thân phận gặp hoàn cảnh khó khăn do thiên tai và những hoàn cảnh thương tâm trong cuộc sống”.

Tiếp xúc bề ngoài với doanh nhân Võ Thị Thanh ai cũng thấy hừng hực lửa đam mê khát vọng vươn tới những chân trời mới trong sản xuất kinh doanh nhưng thẳm sâu bên trong là một tấm lòng nhân hậu luôn tỏa sáng tâm tài vì cộng đồng; là một người vợ, người mẹ, người bà... theo đúng chất phương đông, bao la tình thương và trách nhiệm.

Với văn nghệ sĩ, chị Bảy luôn giành tình cảm thương yêu, hỗ trợ vô tư cho các hoạt động “Giỗ tổ Sân khấu”, duy trì đàn ca tài tử, “nẫu ca”, giữ gìn và phát huy văn nghệ dân gian bài chòi, tổ chức các đêm thơ Nguyễn Bính, Văn Công... góp phần quan trọng thổi hồn vào đời sống văn hóa văn nghệ ở địa phương. Họa sĩ Trần Khánh Chương, Chủ tịch Hội Mỹ thuật Việt Nam cảm động trước tấm lòng giúp đỡ vô tư của doanh nhân Võ Thị Thanh đối với giới họa sĩ, đã long trọng tặng chị Bảy “Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Mỹ thuật Việt Nam”, kỷ niệm chương duy nhất giành cho người “ngoại đạo”.

Trong dịp kỷ niệm 400 năm Phú Yên hình thành và phát triển, nữ tướng Võ Thị Thanh đã hết lòng vì quê hương, xây dựng sân khấu Sao Mai hiện đại có sức chứa 3600 chỗ ngồi để Phú Yên phối hợp tổ chức các sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia, quốc tế như chương trình Duyên dáng Việt Nam 22, Duyên dáng Việt Nam 23, chung kết Sao Mai điểm hẹn, Hoa hậu trái đất - phần thi người đẹp áo tắm, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 và hàng loạt các sự kiện văn hóa khu vực và địa phương... đọng lại những tình cảm sâu đậm của bạn bè bốn phương giành cho Phú Yên, góp phần quảng bá rộng rãi hình ảnh Phú Yên và cũng là cho chính mình. Bạn bè trong và ngoài nước biết đến Phú Yên nhiều hơn, đến với Phú Yên nhiều hơn... là nhờ một phần quan trọng vào sự cống hiến đặc sắc của Công ty Thuận Thảo và người đứng đầu doanh nghiệp, kể cả những đóng góp âm thầm góp phần quan trọng khai mở đường bay Tuy Hòa - Hà Nội, tạo tiền đề ban đầu cho Phú Yên cất cánh bay cao, bay xa.

Năm 2012, cũng như nhiều doanh nhân cả nước lao đao trong khủng hoảng kinh tế, Thuận Thảo phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức, có lúc tưởng chừng như không thể vượt qua. Doanh nhân Võ Thị Thanh đã mở ra những kế hoạch kinh doanh mới tại TP Hồ Chí Minh, trong đó có bất động sản. Đề cập đến việc này, người thuyền trưởng đầy bản lĩnh trầm ngâm một cách tự tin và bộc bạch “Nghe có vẻ nghịch tai bởi lúc này thị trường bất động sản vẫn chưa phục hồi. Nhưng tôi vẫn tin vào ngày mai và làm theo cách riêng của mình. Tôi không bao giờ buông xuôi khi gặp khó khăn mà những lúc như thế này, tôi càng quyết chí vượt qua”.

Trong ánh hoàng hôn chiều tháng Chạp cuối đông, từng đàn cò trắng có đến vài ngàn con thư thả buông mình hội tụ về đảo An Tiêm trong khuôn viên Công ty Thuận Thảo tạo một vẻ đẹp đẫm chất tâm linh “đất lành chim đậu”. Cô Bảy Võ Thị Thanh thành kính tưởng nhớ những tiền nhân mở cõi, góp sức tôn tạo đền thờ cụ Lương Văn Chánh - Vị thành hoàng mở đất Phú Yên và phát tâm nguyện đóng góp hàng tỉ đồng tạc tượng cụ Lương đặt trong điện thờ để tỏ rõ tấm lòng hiếu kính “uống nước nhớ nguồn” của thế hệ hậu sinh.

Nặng nghiệp kinh doanh với tất cả sự đam mê cháy bỏng, nữ tướng Võ Thị Thanh xem công ty là máu thịt tâm huyết của cả đời người gắn với sự nghiệp cổ đông và 3000 lao động, tâm nguyện của vị thuyền trưởng là sẽ đạt thành quả đầu tư mang tính đột phá ở vùng đất mới để có thêm nguồn lực tiếp tục thổi luồng sinh khí mới cho các hoạt động của công ty ở quê nhà, nâng cao chất lượng các dịch vụ du lịch sinh thái đạt chuẩn, tạo dấu ấn bản sắc Phú Yên mang đậm phong cách Thuận Thảo trên từng sản phẩm dịch vụ. “Gặp dòng nước ngược phải lựa chiều mà bơi để không chết chìm là điều không dễ”.

Bước vào mùa xuân 57, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh vẫn tràn đầy hoài bão về tương lai.

.:Theo Báo Phú Yên:.

scroll back to top
 

Những tin mới hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên
  Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên

  * Giới thiệu về Nhà hàng Resort Thuận Thảo : là nhà hàng nằm sát biển Tp Tuy Hòa

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo là nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch do sở Văn hóa Thể thao Du lịch Phú Yên cấp. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhìn ra biển có sức chứa hơn 800 khách. Nhà hàng Resort Thuận Thảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đầu bếp giỏi chuyên phục vụ cho khách du lịch đến Phú Yên.

  Đến với nhà hàng Resort Thuận Thảo quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản biển tươi sống, tôm hùm, tôm sỏi, mắt cá ngừ đại dương, mực một nắng, và rất nhiều đặc sản biển Phú Yên. Ngoài những món đặc sản biển, Nhà hàng Resort Thuận Thảo phục vụ những món ngon đặc sắc như: Gà Nướng, Ba Ba, Heo Rừng, Thỏ,…

  Nhà hàng sát biển Tuy Hòa - Phú Yên

  Một số món ngon của Nhà hàng Resort Thuận Thảo.

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo luôn phục vụ du khách với giá cả hợp lý, nhiều thực đơn phong phú phục vụ khách du lịch, giá luôn được niêm yết tại nhà hàng đảm bảo uy tín và đảm bảo thương hiệu ở Phú Yên. Chúng tôi cảm ơn các hành giả đã đưa ra đề xuất đây là một trong những nhà hàng ngon nhất trên bãi biển Phú Yên.

  Nhà hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Nhà hàng Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

  * Giới thiệu về Hồ Bơi Resort Thuận Thảo:

  Hồ bơi Resort Thuận Thảo nằm sát biển Tp Tuy Hòa. Bể bơi luôn được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn về nước, qui trình an toàn, các trang thiết bị cùng các nhân viên cứu hộ, giúp du khách có những giờ bơi thư giãn và an toàn dưới làn nước biển tươi trong lành.

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

   

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Văn phòng tại TP Tuy Hòa

  Địa chỉ Đường Độc Lập-Phường 7-TP.Tuy Hòa-Phú Yên Điện thoại 0257. 3501480 - 0947606897 E_mail resort@thuanthao.vn
  (06/10/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • 30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài
  30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài

  30 người đẹp đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á đã đến TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vào sáng 15.6 để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

  Các người đẹp này đều đang sở hữu các danh hiệu, giải thưởng hoa hậu, á hậu, người đẹp quốc gia, khu vực. Các hoạt động của vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15.6 - 2.7.2017. Sau khi có mặt tại Phú Yên, các thí sinh sẽ được kiểm tra sức khỏe và phổ biến quy chế cuộc thi, lịch trình hoạt động và những ngày sau đó sẽ tham quan các danh thắng, di tích địa phương, kết hợp với các hoạt động ghi hình, tham gia giao lưu tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm ẩm thực địa phương, tham gia hoạt động an sinh xã hội, thi các phần thi phụ (bikini, trang phục truyền thống, tài năng...). Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, tối 1.7 tại Nhà hát Sao Mai Thuận Thảo (TP.Tuy Hòa). .: Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn :.
  (17/06/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  Tuy Hòa, ngày 29 tháng 01 năm 2016 THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cổ phần Thuận Thảo cần tuyển các vị trí sau:

  * 01 Thư ký Ban Tổng Giám đốc: Nữ, từ 20 – 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành xã hội, ưu tiên có ngoại hình và kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Lương: 3,5 triệu – 4 triệu.

  * 01 Nhân viên kế toán: Nam, nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, ưu tiên có kinh nghiệm. Lương thỏa thuận

  * 02 Thợ nấu bếp: Nam, nữ, biết nấu các món nhậu, ưu tiên có bằng nấu ăn. Lương thỏa thuận.

  * 05 Nhân viên phục vụ: Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên. Lương: 3 triệu

  Liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty CP Thuận Thảo

  03 Hải Dương – TP Tuy Hòa – Phú Yên

  Điện thoại: 057.3899.466 hoặc  0912 624 647 gặp chị Huyền

   

  (29/01/2016)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, ngày 29.11.2014, Công ty Cổ phần Thuận Thảo đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tổ chức thành công đợt tập huấn nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và đạo đức nghề nghiệp cho lái xe và nhân viên phục vụ thuộc khối vận tải hành khách của công ty.

  (05/12/2014)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE
  ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE

  Ngày 24/8, Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về việc triển khai kết quả thực hiện chương trình tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng theo Chỉ thị 23 ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

  (27/08/2014)

Những tin cũ hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO: CÁNH CHIM BAY LÊN TỪ NÚI NHẠN - SÔNG ĐÀ
  THUẬN THẢO: CÁNH CHIM BAY LÊN TỪ NÚI NHẠN - SÔNG ĐÀ

  Đã có lúc tôi đối diện với khó khăn NGỠ KHÔNG THỂ VƯỢT QUA

  “Thành công đến với tôi một phần do may mắn. Nhưng sự may mắn chỉ đến khi tôi đã làm hết sức mình. Sắp đến, tôi có nhiều kế hoạch kinh doanh khác tại TP.Hồ Chí Minh, trong đó có bất động sản. Nghe có vẻ nghịch tai bởi lúc này thị trường bất động sản vẫn chưa hồi phục. Nhưng tôi vẫn tin vào ngày mai và làm theo cách của riêng mình” – Chị Võ Thị Thanh, chủ doanh nghiệp Thuận Thảo chia sẻ.

  (03/01/2013)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • NỮ DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH: “DOANH NGHIỆP CHẾT LÀ TÔI CHẾT”
  NỮ DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH: “DOANH NGHIỆP CHẾT LÀ TÔI CHẾT”

  Với Chủ tịch HĐQT Công ty Thuận Thảo (Phú Yên), doanh nghiệp cũng quan trọng như sinh mạng chính mình.

  (21/10/2012)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • CƠ CHẾ CHÍNH SÁCH GIẬT CỤC, DOANH NGHIỆP CHẾT OAN
  CƠ CHẾ CHÍNH SÁCH GIẬT CỤC, DOANH NGHIỆP CHẾT OAN

  TT - Chỉ trong chín tháng đầu năm nay, hơn 40.000 doanh nghiệp đã phải đóng cửa, chiếm 1/4 tổng số doanh nghiệp “chết” trong 20 năm gần đây.

  Các doanh nhân đều than rằng cơ chế chính sách thiếu đồng bộ, giật cục là một trong những nguyên nhân chính.

  (14/10/2012)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2012-2015
  THUẬN THẢO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2012-2015

  Để lập thành tích Chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Thành phố Tuy Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2013 – 2018, ngày 30/9/2012 tại phòng họp Mimosa, Khách sạn 5 sao CenDeluxe, TP. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên, CĐCS Thuận Thảo đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở Thuận Thảo lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2015.

  (02/10/2012)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CĐCS THUẬN THẢO LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2012 -2015
  CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CĐCS THUẬN THẢO LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2012 -2015

  Để lập thành tích Chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn Thành phố Tuy Hòa lần thứ XII, nhiệm kỳ 2013 – 2018, ngày 30/9/2012 tại phòng họp Mimosa, Khách sạn 5 sao CenDeluxe, TP. Tuy Hòa – Tỉnh Phú Yên, CĐCS Thuận Thảo tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở Thuận Thảo lần thứ 7, nhiệm kỳ 2012 – 2015...

  (28/09/2012)