CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO

 
 
“ NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP”
Thứ sáu, 20 Tháng 1 2012 07:34

Võ Thị Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thuận Thảo xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong hình ảnh một “ người đàn bà thép” gắn liền với địa danh Phú Yên, một nữ doanh nhân đầy bản lĩnh vượt sóng thương trường để bật sáng thương hiệu Thuận Thảo.

Thương hiệu Thuận Thảo gắn liền với những chiến lược táo bạo đầy tính tiên phong của người đứng đầu doanh nghiệp và hiệu quả của những chiến lược đó đã được hiện diện trong đời sống cộng đồng. Khởi nghiệp từ quê hương Phú Yên, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh khao khát làm giàu cho chính mình và quê hương mình. Và Chị đã làm được điều đó. Tên tuổi chị và doanh nghiệp của chị đã được ghi nhận vì những đóng góp làm thay đổi diện mạo quê hương. Nhiều người biết và hiểu hơn về Phú Yên là một phần nhờ những đóng góp tích cực của Công ty CP Thuận Thảo. Với những cống hiến của Thuận Thảo cho quê hương, nhiều người cho rằng “ Thành phố Tuy Hòa nên có một con đường mang tên Thuận Thảo”.

Những người dân quê Phú Yên lần đầu tiên đi chọn hàng rồi trả tiền tại quầy máy tính là từ siêu thị của bà Thuận Thảo, lần đầu tiên được phục vụ những chuyến xe “ Hàng không trên mặt đất” với bến bãi và lịch trình chất lượng cao cũng từ Thuận Thảo. Những em bé nhà nghèo cha mẹ không có tiền đưa đi chơi ở những thành phố lớn đều có cơ hội được biết mọi trò chơi dành cho trẻ em tại Trung tâm Giải trí và Sinh thái Thuận Thảo…Rồi một Trung tâm Hội nghị- Triển lãm và Dịch vụ, một Khách sạn 5 sao CenDeluxe, một nhà hát Sao Mai sức chứa 3.500 chỗ ngồi, những công trình qui mô và đẳng cấp đầu tư vào lĩnh vực văn hóa- du lịch được Thuận Thảo hoàn thành với tốc độ chóng mặt. Chính “ nữ tướng” Võ Thị Thanh với niềm đam mê cháy bỏng và đôi chút mạo hiểm là tổng chỉ huy tất cả những công trình đó. Chị luôn có mặt ở những điểm nóng của công trình, trực tiếp xử lý mọi tình huống để công trình có thể hoàn thành đúng tiến độ. Chất thép ở chị chính là ý chí quyết liệt thực thi những chiến lược đã được hoạch định. Chất thép đó cũng là đặc điểm nổi bật trong bản lĩnh kinh doanh của nữ doanh nhân Võ Thị Thanh. Nhiều người khuyên chị hãy “ bớt lửa” đi, hãy mềm mại một chút. Nhưng nếu thế thì không còn là bà Thuận Thảo – Người đàn bà thép.


Võ Thị Thanh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Thuận Thảo

Thông minh, nhạy bén trong nắm bắt cơ hội kinh doanh, đầy bản lĩnh quyết đoán khi thực hiện chiến lược phát triển, luôn mạnh mẽ và thẳng thắn khi bộc lộ quan điểm, ý kiến cá nhân, chị tiến những bước dài trên thương trường. Những bài học cạnh tranh thực tiễn trong cuộc đời, những kiến thức từ Trường Luật và sách vở luôn nhắc chị văn hóa kinh doanh lành mạnh với một chữ Tín, cho tất cả mọi người, trong tất cả mọi hoàn cảnh bởi chị hiểu rõ: Uy tín tạo dựng thành công. Trong điều hành phát triển doanh nghiệp, chị luôn quan tâm 3 yếu tố: Con người, tính chuyên nghiệp và uy tín. Đầu tư đào tạo một đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên lành nghề là việc mà chị luôn chú trọng. Chính vì điều đó đã góp phần quan trọng tạo nên dấu ấn một doanh nghiệp Thuận Thảo không ngừng vươn xa.

Táo bạo với những bước tiên phong khai phá và chiếm lĩnh trên con đường dẫn dắt Công ty cổ phần Thuận Thảo phát triển, Võ Thị Thanh đã phải vượt qua không ít gian nan, không tránh khỏi điều nặng tiếng nhẹ với người đời. Không chỉ có khối óc sáng tạo, ý chí mạnh mẽ, chị còn mang trong mình trái tim nồng ấm của một người phụ nữ rộng lòng bao dung. Sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh với các doanh nghiệp theo phương châm “ Tôi với anh cùng thắng”. Làm từ thiện không chỉ với trách nhiệm xã hội mà bằng cả cái Tâm với những người nghèo, những người bất hạnh. Trong công việc, thưởng phạt công minh, thấu tình đạt lý và luôn quan tâm đến quyền lợi của người lao động trong công ty – đó là tâm huyết của chị. Bằng cái tâm, chị đến với mọi người một cách chân thành, bình dị. Dường như chính cái tâm lành ấy làm chất thép ở người phụ nữ này thêm đặc biệt.

“ Trời ban cơ hội công bằng cho mọi người, ai nắm bắt nhanh thì được”. Có vẻ cơ duyên thiên mệnh và nhân định của chị cộng hưởng tốt nên hầu như ít khi nào chị có quyết định sai khi có cơ hội. Lại những ý tưởng khai phá mới, không kém phần táo bạo so với những gì đã làm được, chị đang hoạch định một tương lai gần cho Thuận Thảo”

Theo Lê Toàn

scroll back to top
 

Những tin mới hơn

 • THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  Tuy Hòa, ngày 29 tháng 01 năm 2016 THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cổ phần Thuận Thảo cần tuyển các vị trí sau:

  * 01 Thư ký Ban Tổng Giám đốc: Nữ, từ 20 – 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành xã hội, ưu tiên có ngoại hình và kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Lương: 3,5 triệu – 4 triệu.

  * 01 Nhân viên kế toán: Nam, nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, ưu tiên có kinh nghiệm. Lương thỏa thuận

  * 02 Thợ nấu bếp: Nam, nữ, biết nấu các món nhậu, ưu tiên có bằng nấu ăn. Lương thỏa thuận.

  * 05 Nhân viên phục vụ: Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên. Lương: 3 triệu

  Liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty CP Thuận Thảo

  03 Hải Dương – TP Tuy Hòa – Phú Yên

  Điện thoại: 057.3899.466 hoặc  0912 624 647 gặp chị Huyền

   

  (29/01/2016)
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, ngày 29.11.2014, Công ty Cổ phần Thuận Thảo đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tổ chức thành công đợt tập huấn nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và đạo đức nghề nghiệp cho lái xe và nhân viên phục vụ thuộc khối vận tải hành khách của công ty.

  (05/12/2014)
 • ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE
  ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE

  Ngày 24/8, Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về việc triển khai kết quả thực hiện chương trình tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng theo Chỉ thị 23 ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

  (27/08/2014)
 • PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE
  PHÓ THỦ TƯỚNG VŨ VĂN NINH LƯU TRÚ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE

  Chiều 23/7,  đoàn công tác Chính phủ do Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh dẫn đầu đã làm việc với UBND tỉnh Phú Yên về tình hình thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới và công tác giảm nghèo 6 tháng đầu năm 2014. Phó Thủ tướng Vũ Văn Ninh cũng đã đi kiểm tra tình hình thực hiện các Tiểu dự án thuộc Dự án Nhà máy Lọc dầu Vũng Rô.

  (24/07/2014)
 • XE KHÁCH CHẤT LƯỢNG CAO THUẬN THẢO ĐẦU TƯ THÊM XE GIƯỜNG NẰM THẾ HỆ MỚI
  XE KHÁCH CHẤT LƯỢNG CAO THUẬN THẢO ĐẦU TƯ THÊM XE GIƯỜNG NẰM THẾ HỆ MỚI

  Ngày 16/4/2014 vừa qua, xe khách chất lượng cao Thuận Thảo đã đầu tư mua mới thêm 5 chiếc xe khách của hãng Thaco Hyundai với tổng trị giá lên đến gần 17 tỷ đồng.

   

  (21/05/2014)

Những tin cũ hơn

 • TỐ CHẤT NỮ DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH
  TỐ CHẤT NỮ DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH

  Khởi nghiệp từ một tổng đại lý phân phối hàng hóa trong những năm 1985-1996 với hai lĩnh vực kinh doanh chính là vận tải và thương mại, cùng với công cuộc đổi mới của đất nước, vị nữ thuyền trưởng đầy bản lĩnh đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp từ luồng lạch hẹp bơi ra biển lớn đối mặt với sóng gió của thị trường với hàng loạt những bước đi tiên phong bứt phá đầy táo bạo, tạo dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng.

   

  (13/01/2012)
 • THUẬN THẢO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ VÉ TUYẾN ĐÀ NẴNG ĐI TP HỒ CHÍ MINH
  THUẬN THẢO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ VÉ TUYẾN ĐÀ NẴNG ĐI TP HỒ CHÍ MINH

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp tết Nhâm Thìn 2012, Xe khách chất lượng cao Thuận Thảo tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá vé tuyến Đà Nẵng –Tp Hồ Chí Minh từ ngày 16/12/2011 đến ngày 22/01/2012.

   

  (15/12/2011)
 • THUẬN THẢO TRAVEL TRIỂN KHAI TOUR ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2011 VÀ TOUR NỘI TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2012
  THUẬN THẢO TRAVEL TRIỂN KHAI TOUR ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2011 VÀ TOUR NỘI TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2012

  Từ ngày 14/12/2011 Trung tâm du lịch Thuận Thảo triển khai chùm tour mới đón giáng sinh an lành tại thành phố biển Nha Trang trong bầu không khí ấm cúng và hãy cùng sánh bước với người yêu thương đến một nơi thật lãng mạng Đà Lạt thành phố của tình yêu của ngàn hoa đang mời gọi. Hãy lạc vào cõi thần tiên trên đỉnh Bà Nà Hill và đô thị cổ Hội An nhiều bí ẩn. Hãy đến với Thuận Thảo travel.

   

  (14/12/2011)
 • QUẢNG BÁ DU LỊCH QUA LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ XVII
  QUẢNG BÁ DU LỊCH QUA LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ XVII

  Chỉ còn hơn một tháng nữa, Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ XVII sẽ diễn ra tại TP Tuy Hòa (từ ngày 15-17/12). Ban tổ chức đang gấp rút triển khai công tác chuẩn bị nội dung, cơ sở hạ tầng, địa chỉ tham quan. Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành cũng đang tích cực tìm kiếm kết nối tour từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và chuẩn bị nhân lực sẵn sàng phục vụ du khách trong dịp này.

   

  (24/11/2011)
 • BÀ VÕ THỊ THANH VINH DỰ THAM GIA ĐOÀN ĐÓN TIẾP ĐẠI CÔNG TƯỚC LUXEMBOURG TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TP HỒ CHÍ MINH
  BÀ VÕ THỊ THANH VINH DỰ THAM GIA ĐOÀN ĐÓN TIẾP ĐẠI CÔNG TƯỚC LUXEMBOURG TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ngày 7/11, Đại Công tước Henri cùng Đoàn đại biểu cấp cao của Đại Công quốc Luxembourg đã đến Hà Nội bắt đầu thăm chính thức nước ta. Trong thời gian chuyến thăm (từ 7-10/11), Đại Công tước Henry và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Luxembourg cũng đã vào thăm và có các cuộc làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  (12/11/2011)