CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO

 
 
TỐ CHẤT NỮ DOANH NHÂN VÕ THỊ THANH
Thứ sáu, 13 Tháng 1 2012 15:43

Khởi nghiệp từ một tổng đại lý phân phối hàng hóa trong những năm 1985-1996 với hai lĩnh vực kinh doanh chính là vận tải và thương mại, cùng với công cuộc đổi mới của đất nước, vị nữ thuyền trưởng đầy bản lĩnh đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp từ luồng lạch hẹp bơi ra biển lớn đối mặt với sóng gió của thị trường với hàng loạt những bước đi tiên phong bứt phá đầy táo bạo, tạo dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng.

Ngày 5/9/2011, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thuận Thảo nhận được một tin vui bất ngờ: Tổ chức Quốc tế Busineis Initiative Directions (BID) công bố Thuận Thảo được chọn là một trong 500 doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận giải thưởng quốc tế International Quality Crown Award. Lễ trao giải được tổ chức trang trọng tại thủ đô Luân Đôn (Vương Quốc Anh) vào lúc 18 giờ 30 ngày 27/11/2011.


Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thuận Thảo trao giải Diễn viên phụ xuất sắc cho ca sĩ Phương Thanh tại Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ 17 tháng 12/2011 - Ảnh: D.T.Xuân.

Tổ chức BID có trụ sở ở Madrid (Tây Ban Nha) được thiết lập bởi các nhà lãnh đạo thuộc 90 quốc gia hàng đầu trên thế giới, là tổ chức hoạt động trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng danh tiếng và thương hiệu cho các doanh nghiệp thông qua việc đánh giá chất lượng sản phẩm. Hàng năm, tổ chức BID tiến hành bình chọn và trao giải thưởng cho các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau trên toàn thế giới. Để có tên trong danh sách trao giải thưởng hàng năm của BID, các doanh nghiệp phải trải qua nhiều thủ tục bình xét khắt khe của Ban giám khảo (bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm kinh doanh trên thế giới, các kỹ sư, nhà vật lý, toán học, kinh tế học, tâm lý học, nhà báo, nhà thiết kế và kiến trúc sư...) lựa chọn dựa trên tiêu chí TQM QC 100 (QC 100 Total Quality Management): Sự hài lòng của khách hàng; Chiến lược truyền thông; Điểm chuẩn; Thông tin và phân tích dữ liệu; Lãnh đạo; Kế hoạch và ra quyết định; Nhân sự; Giáo dục và đào tạo liên tục; Quy trình và sản xuất; Kết quả tài chính; Kết quả kinh doanh; ISO 9000; TQM. Tổ chức quốc tế BID là một tổ chức uy tín và được công nhận trên toàn thế giới. Năm 2011, giải thưởng được trao cho 500 doanh nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có Công ty Cổ phần Thuận Thảo, vì đã có những thành tích xuất sắc trong lãnh đạo doanh nghiệp, quản lý chất lượng, sản phẩm, công nghệ, dịch vụ và uy tín trên thị trường.

Giải thưởng đầy hào quang Intenational Quality Crown Award cùng với hàng loạt các giải thưởng danh giá trong nước trước đó (Cúp Thánh Gióng - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Giải thưởng Bông Hồng Vàng - Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, Cúp vàng lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc, Cúp vàng giám đốc tài năng, Cúp vàng danh hiệu tiêu biểu, Cúp vàng thương hiệu nhãn Việt, Cúp vàng Doanh nhân tâm - tài, Chứng nhận Sao vàng đất Việt...) và Huân chương Lao động cao quý của Chủ tịch nước tặng Công ty cổ phần Thuận Thảo và Chủ tịch hội đồng quản trị Võ Thị Thanh... đã khẳng định sự tôn vinh của cộng đồng trong và ngoài nước đối với Công ty và vị thủ lĩnh đầy tài năng.


Bà Võ Thị Thanh vinh dự được trao Cúp vàng "vì sự phát triển cộng đồng" lần thứ IV, Cúp vàng "Giám đốc tài năng" lần thứ I.

Khởi nghiệp từ một tổng đại lý phân phối hàng hóa trong những năm 1985-1996 với hai lĩnh vực kinh doanh chính là vận tải và thương mại, cùng với công cuộc đổi mới của đất nước, vị nữ thuyền trưởng đầy bản lĩnh đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp từ luồng lạch hẹp bơi ra biển lớn đối mặt với sóng gió của thị trường với hàng loạt những bước đi tiên phong bứt phá đầy táo bạo, tạo dấu ấn sâu sắc trong cộng đồng.

Chỉ trong vòng một thập niên, Thuận Thảo đã vươn lên trở thành Công ty cổ phần hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực, tạo dựng một cơ ngơi đồ sộ gồm trụ sở văn phòng làm việc 5000m2; siêu thị Thuận Thanh tự chọn 2000m2; khu du lịch sinh thái rộng 30ha gồm Trung tâm giải trí và sinh thái, Trung tâm hội nghị và triển lãm Thuận Thảo Land, Sân khấu Sao Mai hiện đại có sức chứa 3500 chỗ ngồi; bến xe rộng 1800m2; một đội xe chất lượng cao đời mới trên 100 chiếc, trong đó có 25 xe giường nằm thế hệ mới nhất của hãng Huyndai; 30 xe taxi; 40 xe tải các loại; khu chứa hàng 13.000m2; khách sạn 5 sao CenDeluxe và khu nghỉ dưỡng cao cấp Resort Golden Beach&Spa; hai chi nhánh tại Quy Nhơn và TP Hồ Chí Minh; các văn phòng đại diện, phòng vé xe khách tại Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắk, Đà Lạt, Tuy Hòa và các huyện nội tỉnh; Nhà máy sản xuất nước tinh khiết Suga rộng 4000m2 với hệ thống dây chuyền sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ; dự án nhà nuôi chim yến với diện tích xây dựng 1080m2; dự án kinh doanh bất động sản ở TP Hồ Chí Minh.

Công ty đã ký biên bản ghi nhớ với Ban quản lý Khu kinh tế Phú Yên về Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu diện tích 100ha với tổng mức đầu tư khoảng 200 tỉ đồng; đã và đang triển khai khu du lịch Đá Bàn ở xã Hòa Kiến TP Tuy Hòa...

Thuận Thảo là Công ty duy nhất ở Phú Yên lên sàn chứng khoán ngày 30/6/2010 chính thức niêm yết cổ phiếu tại Trung tâm Giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) với mã số chứng khoán GTT. Thuận Thảo đã góp phần vô cùng quan trọng quảng bá cho tỉnh Phú Yên mà cũng là cho chính công ty của mình như phối hợp tổ chức các sự kiện văn hóa tầm cỡ quốc gia, quốc tế như chương trình Duyên dáng Việt Nam 22, chung kết Sao Mai điểm hẹn, Hoa hậu trái đất - phần thi Người đẹp áo tắm, Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17 và hàng loạt các sự kiện văn hóa của khu vực và địa phương... đọng lại những tình cảm sâu đậm của bạn bè bốn phương giành cho Phú Yên và Thuận Thảo.

Thương hiệu Thuận Thảo gắn liền với những chiến lược táo bạo đầy tính tiên phong của người đứng đầu doanh nghiệp và hiệu quả của những chiến lược đó trong đời sống cộng đồng. Tố chất “nữ tướng” Võ Thị Thanh trong lĩnh vực kinh doanh là nhạy bén trong nắm bắt cơ hội kinh doanh, quyết đoán đầy táo bạo và bản lĩnh, quyết tâm thực hiện đến cùng trong thời gian kỷ lục, tạo những bước ngoặt phát triển của công ty trên thương trường đầy sóng gió. Tố chất Võ Thị Thanh hun đúc từ hào khí quê hương, đi lên bằng đôi chân của chính mình, hai bàn tay mình nâng số phận mình, kết hợp hài hòa giữa khối óc - trái tim - khí phách để đối mặt và vượt qua những sóng gió khốc liệt của thương trường thời đổi mới và hội nhập. Bạn bè trong và ngoài nước biết đến Phú Yên nhiều hơn, đến với Phú Yên nhiều hơn... là nhờ một phần vào sự cống hiến đặc sắc của Công ty Thuận Thảo và người đứng đầu doanh nghiệp, kể cả những đóng góp âm thầm góp phần quan trọng khai mở đường bay Tuy Hòa - Hà Nội...

Một thực tế là công ty đầu tư rất lớn, khách sạn 5 sao CenDeluxe 17 tầng sừng sững vươn cao... nhưng môi trường kinh doanh Phú Yên chưa đủ để khai thác. Nặng nghiệp kinh doanh với tất cả sự đam mê xem Công ty là máu thịt tâm huyết của cả đời người gắn với sự nghiệp các cổ đông và 3000 lao động, “nữ tướng” Võ Thị Thanh đã xoay xở các hướng kinh doanh mới và như bà tâm nguyện nhờ “ơn trời phù hộ” và “ơn người bao la”, bà đã chèo lái công ty đối mặt với những thử thách gai góc và bình tĩnh vượt qua sóng gió. Tất cả vì sự phát triển ổn định, bền vững và ngày càng khởi sắc của công ty mà bà đã trọn đời dốc trọn tâm huyết. Bà thổ lộ: “Tôi không bao giờ buông xuôi khi gặp khó khăn mà những lúc như thế tôi càng quyết chí vượt qua. Trước thềm năm mới Nhâm Thìn 2012, tôi bày tỏ lòng tri ân với khách hàng kính mến đã sử dụng các dịch vụ của Thuận Thảo trong thời gian qua và đang đồng hành cùng Thuận Thảo trong những chặng đường sắp đến. Kính chúc bạn đọc Báo Phú Yên một mùa xuân mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng”

”Nếu có kiếp sau tôi vẫn chọn con đường kinh doanh. Tôi luôn tâm niệm rằng: “Uy tín tạo ra tiền bạc nhưng đạo đức mới giữ được tiền bạc; tôn trọng và áp dụng pháp luật vào kinh doanh là cách giữ sự nghiệp tốt nhất; đồng thời, là doanh nhân phải luôn gắn trách nhiệm của mình với xã hội. Bởi tôi nghĩ: Gieo lộc, lộc nảy nở; chia lộc, lộc phát sinh. Tiêu chí làm giàu của Thuận Thảo là việc đạt mục tiêu lợi nhuận của doanh nghiệp phải đi đôi với lợi ích cộng đồng, tích cực chia xẻ với các thân phận gặp hoàn cảnh khó khăn do thiên tai và những hoàn cảnh thương tâm trong cuộc sống”

Theo Nựu SƠN

Đăng trên mục Thông tin tuyên truyền – báo Phú Yên Xuân Nhâm Thìn 2012

scroll back to top
 

Những tin mới hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên
  Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên

  * Giới thiệu về Nhà hàng Resort Thuận Thảo : là nhà hàng nằm sát biển Tp Tuy Hòa

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo là nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch do sở Văn hóa Thể thao Du lịch Phú Yên cấp. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhìn ra biển có sức chứa hơn 800 khách. Nhà hàng Resort Thuận Thảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đầu bếp giỏi chuyên phục vụ cho khách du lịch đến Phú Yên.

  Đến với nhà hàng Resort Thuận Thảo quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản biển tươi sống, tôm hùm, tôm sỏi, mắt cá ngừ đại dương, mực một nắng, và rất nhiều đặc sản biển Phú Yên. Ngoài những món đặc sản biển, Nhà hàng Resort Thuận Thảo phục vụ những món ngon đặc sắc như: Gà Nướng, Ba Ba, Heo Rừng, Thỏ,…

  Nhà hàng sát biển Tuy Hòa - Phú Yên

  Một số món ngon của Nhà hàng Resort Thuận Thảo.

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo luôn phục vụ du khách với giá cả hợp lý, nhiều thực đơn phong phú phục vụ khách du lịch, giá luôn được niêm yết tại nhà hàng đảm bảo uy tín và đảm bảo thương hiệu ở Phú Yên. Chúng tôi cảm ơn các hành giả đã đưa ra đề xuất đây là một trong những nhà hàng ngon nhất trên bãi biển Phú Yên.

  Nhà hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Nhà hàng Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

  * Giới thiệu về Hồ Bơi Resort Thuận Thảo:

  Hồ bơi Resort Thuận Thảo nằm sát biển Tp Tuy Hòa. Bể bơi luôn được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn về nước, qui trình an toàn, các trang thiết bị cùng các nhân viên cứu hộ, giúp du khách có những giờ bơi thư giãn và an toàn dưới làn nước biển tươi trong lành.

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

   

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Văn phòng tại TP Tuy Hòa

  Địa chỉ Đường Độc Lập-Phường 7-TP.Tuy Hòa-Phú Yên Điện thoại 0257. 3501480 - 0947606897 E_mail resort@thuanthao.vn
  (06/10/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • 30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài
  30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài

  30 người đẹp đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á đã đến TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vào sáng 15.6 để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

  Các người đẹp này đều đang sở hữu các danh hiệu, giải thưởng hoa hậu, á hậu, người đẹp quốc gia, khu vực. Các hoạt động của vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15.6 - 2.7.2017. Sau khi có mặt tại Phú Yên, các thí sinh sẽ được kiểm tra sức khỏe và phổ biến quy chế cuộc thi, lịch trình hoạt động và những ngày sau đó sẽ tham quan các danh thắng, di tích địa phương, kết hợp với các hoạt động ghi hình, tham gia giao lưu tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm ẩm thực địa phương, tham gia hoạt động an sinh xã hội, thi các phần thi phụ (bikini, trang phục truyền thống, tài năng...). Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, tối 1.7 tại Nhà hát Sao Mai Thuận Thảo (TP.Tuy Hòa). .: Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn :.
  (17/06/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  Tuy Hòa, ngày 29 tháng 01 năm 2016 THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cổ phần Thuận Thảo cần tuyển các vị trí sau:

  * 01 Thư ký Ban Tổng Giám đốc: Nữ, từ 20 – 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành xã hội, ưu tiên có ngoại hình và kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Lương: 3,5 triệu – 4 triệu.

  * 01 Nhân viên kế toán: Nam, nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, ưu tiên có kinh nghiệm. Lương thỏa thuận

  * 02 Thợ nấu bếp: Nam, nữ, biết nấu các món nhậu, ưu tiên có bằng nấu ăn. Lương thỏa thuận.

  * 05 Nhân viên phục vụ: Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên. Lương: 3 triệu

  Liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty CP Thuận Thảo

  03 Hải Dương – TP Tuy Hòa – Phú Yên

  Điện thoại: 057.3899.466 hoặc  0912 624 647 gặp chị Huyền

   

  (29/01/2016)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, ngày 29.11.2014, Công ty Cổ phần Thuận Thảo đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tổ chức thành công đợt tập huấn nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và đạo đức nghề nghiệp cho lái xe và nhân viên phục vụ thuộc khối vận tải hành khách của công ty.

  (05/12/2014)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE
  ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE

  Ngày 24/8, Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về việc triển khai kết quả thực hiện chương trình tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng theo Chỉ thị 23 ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

  (27/08/2014)

Những tin cũ hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ VÉ TUYẾN ĐÀ NẴNG ĐI TP HỒ CHÍ MINH
  THUẬN THẢO KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ VÉ TUYẾN ĐÀ NẴNG ĐI TP HỒ CHÍ MINH

  Để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp tết Nhâm Thìn 2012, Xe khách chất lượng cao Thuận Thảo tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá vé tuyến Đà Nẵng –Tp Hồ Chí Minh từ ngày 16/12/2011 đến ngày 22/01/2012.

   

  (15/12/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO TRAVEL TRIỂN KHAI TOUR ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2011 VÀ TOUR NỘI TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2012
  THUẬN THẢO TRAVEL TRIỂN KHAI TOUR ĐÓN GIÁNG SINH NĂM 2011 VÀ TOUR NỘI TỈNH PHÚ YÊN NĂM 2012

  Từ ngày 14/12/2011 Trung tâm du lịch Thuận Thảo triển khai chùm tour mới đón giáng sinh an lành tại thành phố biển Nha Trang trong bầu không khí ấm cúng và hãy cùng sánh bước với người yêu thương đến một nơi thật lãng mạng Đà Lạt thành phố của tình yêu của ngàn hoa đang mời gọi. Hãy lạc vào cõi thần tiên trên đỉnh Bà Nà Hill và đô thị cổ Hội An nhiều bí ẩn. Hãy đến với Thuận Thảo travel.

   

  (14/12/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • QUẢNG BÁ DU LỊCH QUA LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ XVII
  QUẢNG BÁ DU LỊCH QUA LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ XVII

  Chỉ còn hơn một tháng nữa, Liên hoan phim (LHP) Việt Nam lần thứ XVII sẽ diễn ra tại TP Tuy Hòa (từ ngày 15-17/12). Ban tổ chức đang gấp rút triển khai công tác chuẩn bị nội dung, cơ sở hạ tầng, địa chỉ tham quan. Bên cạnh đó, các đơn vị kinh doanh du lịch lữ hành cũng đang tích cực tìm kiếm kết nối tour từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và chuẩn bị nhân lực sẵn sàng phục vụ du khách trong dịp này.

   

  (24/11/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • BÀ VÕ THỊ THANH VINH DỰ THAM GIA ĐOÀN ĐÓN TIẾP ĐẠI CÔNG TƯỚC LUXEMBOURG TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TP HỒ CHÍ MINH
  BÀ VÕ THỊ THANH VINH DỰ THAM GIA ĐOÀN ĐÓN TIẾP ĐẠI CÔNG TƯỚC LUXEMBOURG TỚI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TP HỒ CHÍ MINH

  Nhận lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ngày 7/11, Đại Công tước Henri cùng Đoàn đại biểu cấp cao của Đại Công quốc Luxembourg đã đến Hà Nội bắt đầu thăm chính thức nước ta. Trong thời gian chuyến thăm (từ 7-10/11), Đại Công tước Henry và Đoàn đại biểu cấp cao Chính phủ Luxembourg cũng đã vào thăm và có các cuộc làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

  (12/11/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • "NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP" CỦA PHÚ YÊN
  "NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP" CỦA PHÚ YÊN

  Chị đã xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong hình ảnh một nữ doanh nhân tài ba gắn liền với địa danh Phú Yên. Có người gọi chị - Võ Thị Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thuận Thảo là “người đàn bà thép” của Phú Yên cũng không hẳn là nói ngoa. Sóng gió thương trường đã đào luyện một bản lĩnh Võ Thị Thanh và bật sáng một Thương hiệu Thuận Thảo.

   

  (05/11/2011)