CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO

 
 
"NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP" CỦA PHÚ YÊN
Thứ bảy, 05 Tháng 11 2011 11:08


Bà Võ Thị Thanh Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thuận Thảo.

 • Huân chương Lao động hạng Ba
 • Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
 • Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ
 • Bằng khen của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch
 • Cúp Thánh Gióng - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
 • Giải thưởng Bông Hồng Vàng-Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu
 • Cúp vàng Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc
 • Cúp vàng Giám đốc tài năng

Bắt đầu từ đâu trên bảng thành tích sáng giá này?

Chị đã xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng trong hình ảnh một nữ doanh nhân tài ba gắn liền với địa danh Phú Yên. Có người gọi chị - Võ Thị Thanh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Thuận Thảo là “người đàn bà thép” của Phú Yên cũng không hẳn là nói ngoa. Sóng gió thương trường đã đào luyện một bản lĩnh Võ Thị Thanh và bật sáng một Thương hiệu Thuận Thảo.

Khởi nghiệp từ quê hương Phú Yên, nữ doanh nhân Võ Thị Thanh khao khát làm giàu cho chính mình và chính quê hương mình. Chị đã làm được điều đó. Tên tuổi chị và doanh nghiệp của chị được ghi nhận là đã góp phần quan trọng khởi sắc quê hương Phú Yên. Nhiều người biết Phú Yên hơn, nhiều người đến với Phú Yên hơn nhờ những đóng góp tích cực của Công ty Cổ phần Thuận Thảo. Còn người dân Phú Yên thì không cần nhớ đầy đủ tên của doanh nghiệp qua các thời kỳ, không nhớ chính xác tên của nữ chủ nhân, họ gọi doanh nghiệp là “Thuận Thảo” và gọi bà chủ là “Bà Thuận Thảo”. Với những điều Thuận Thảo làm cho quê hương, có người dân Phú Yên đã nói” Thành phố Tuy Hòa nên có một con đường mang tên Thuận Thảo”.  Những người dân quê Phú Yên lần đầu tiên đi chọn hàng rồi trả tiền tại quầy máy tính là từ siêu thị của Bà Thuận Thảo, lần đầu tiên được phục vụ những chuyến xe “Hàng không trên mặt đất” với bến bãi và lịch trình chất lượng cao cũng từ Thuận Thảo. Những em bé nhà nghèo cha mẹ không có tiền đưa đi chơi ở những thành phố lớn được biết mọi trò chơi dành cho trẻ em tại Trung tâm Giải trí và Sinh thái Thuận Thảo… Rồi một Trung tâm Hội nghị - Triển lãm và Dịch vụ, một Khách sạn 5 sao CenDeluxe chuẩn quốc tế, một khu nghĩ dưỡng Resort Golden Beach, một nhà hát Sao Mai sức chứa 3.500 chỗ ngồi, những công trình qui mô và đẳng cấp cao đầu tư vào lĩnh vực văn hóa - du lịch được Thuận Thảo hoàn thành với tốc độ chóng mặt. Chính nữ tướng Võ Thị Thanh với niềm đam mê cháy bỏng và đôi chút mạo hiểm là tổng chỉ huy tất cả những công trình đó. Chị luôn ở điểm nóng của công trình, lập tức xử lý mọi tình huống để công trình có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Chất thép ở chị chính là ý chí quyết liệt thực thi những chiến lược đã được hoạch định. Chất thép đó cũng là đặc điểm nổi bật trong bản lĩnh kinh doanh của nữ doanh nhân Võ Thị Thanh. Nhiều người khuyên chị hãy “bớt lửa” đi, hãy mềm mại một chút. Nhưng nếu thế thì không còn một bà Thuận Thảo đặc biệt – Người đàn bà thép của Phú Yên.


Bà Võ Thị Thanh (thứ 2 từ trái qua) nhận cúp Bông Hồng Vàng - Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2010.

Từ một Tổng đại lý phân phối hàng hóa trong những năm 1985 – 1996 với hai lĩnh vực kinh doanh chính là Vận tải và Thương mại, đến nay, Công ty Cổ phần Thuận Thảo hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực: vận tải hành khách CLC, Vận tải Taxi; Vận tải hàng hóa; Khách sạn 5 sao CenDeluxe, Resort, Du lịch Sinh Thái giải trí, Du lịch lữ hành, Sản xuất nước uống đóng chai SUGA,… và là doanh nghiệp duy nhất ở Phú Yên niêm yết cổ phần trên sàn giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu Thuận Thảo gắn liền với những chiến lược táo bạo đầy tính tiên phong của người đứng đầu doanh nghiệp và hiệu quả của những chiến lược đó trong đời sống cộng đồng. Như nhiều doanh nhân khác, chị Võ Thị Thanh có những tố chất nổi trội trong con người kinh doanh. Nhưng có lẽ yếu tố khẳng định một hình ảnh Võ Thị Thanh khác biệt trong giới doanh nhân Việt Nam chính là sự kết hợp hài hòa giữa Khối óc – Trái tim – Khí phách trong tính cách của chị.

Thông minh, nhạy bén trong nắm bắt cơ hội kinh doanh, đầy bản lĩnh quyết đoán khi thực hiện chiến lược phát triển, luôn mạnh mẽ và thẳng thắn khi bộc lộ quan điểm, ý kiến cá nhân, chị tiến những bước dài trên thương trường. Những bài học cạnh tranh thực tiễn trong cuộc đời, những kiến thức từ  Trường Luật và sách vở luôn nhắc chị văn hóa kinh doanh lành mạnh với một chữ Tín, cho tất cả mọi người, trong tất cả mọi hoàn cảnh bởi chị hiểu rõ: Uy tín tạo dựng thành công. Trong điều hành phát triển doanh nghiệp, chị luôn quan tâm 3 yếu tố: Con người, tính chuyên nghiệp và uy tín. Đầu tư đào tạo một đội ngũ cán bộ quản lý và nhân viên lành nghề là việc mà chị luôn chú trọng. Chính điều đó đã góp phần quan trọng tạo nên dấu ấn một doanh nghiệp Thuận Thảo không ngừng vươn tới đẳng cấp cao.

Không chỉ có khối óc sáng tạo, ý chí mạnh mẽ, chị còn mang trong mình trái tim nồng ấm của một người phụ nữ rộng lòng bao dung. Sẵn sàng chia sẻ cơ hội kinh doanh với các doanh nghiệp khác theo phương châm “Tôi với anh cùng thắng”; làm từ thiện không chỉ với trách nhiệm xã hội mà bằng cả cái Tâm với những người nghèo, những người bất hạnh; thưởng phạt công minh, thấu tình đạt lý và luôn quan tâm đến quyền lợi của người lao động trong công ty – đó là tâm huyết của chị. Hẳn chị sẽ rất vui khi nghe nhân viên nói về mình: “Cô Thanh nóng tính nhưng bao giờ thưởng phạt cũng rất công bằng”. Hoặc: “Tuy cô hay la to nhưng làm việc với cô rồi mới biết tâm cô rất lành. Cô thương người lắm”. Bằng cái tâm lành ấy, chị đến với mọi người một cách chân thành, bình dị. Dường như chính cái tâm lành ấy làm chất thép ở người phụ nữ này thêm đặc biệt. Và với nụ cười hồn nhiên, chị lại càng tỏa sáng.

Táo bạo với những bước tiên phong khai phá và chiếm lĩnh trên con đường dẫn dắt Công ty Cổ phần Thuận Thảo không ngừng phát triển, chị Võ Thị Thanh đã phải vượt qua không ít gian nan, không tránh khỏi điều nặng tiếng nhẹ  của người đời. Chị vẫn tự tin: “Trời ban cơ hội công bằng cho mọi người, ai nắm bắt nhanh thì được”. Có vẻ như cơ duyên thiên mệnh và nhân định của chị cộng hưởng tốt nên hầu như chị ít khi quyết định sai khi nắm bắt cơ hội kinh doanh. Lại những ý tưởng khai phá mới, không kém phần táo bạo so với những gì đã làm được, chị đang hoạch định một tương lai gần cho Thuận Thảo của chị.


Khách sạn 5 sao CenDeluxe tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Còn với riêng mình, thật ấm áp và dễ thương, chị đang mơ về một lớp học Anh văn cho hai người: chị và chồng chị. Gia đình là nơi chị nương náu mỗi khi bị gai góc thương trường cào xé. Chồng con là những người dưỡng thương cho chị. Một lòng một dạ với chồng dù có lúc gạt thầm nước mắt, chị vẫn tâm niệm: có quyền chọn mà không được quyền đổi. Chị đã được đền đáp bởi những ngọt ngào  đầm ấm với người chồng đầu ấp tay gối thuở thanh xuân.

Một tin vui bất ngờ đến với nữ doanh nhân Võ Thị Thanh và Công ty Cổ phần Thuận Thảo khi Tổ chức Quốc tế Business Initiative Directions (B.I.D) công bố Thuận Thảo được chọn là một trong 500 doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận giải thưởng quốc tế INTERNATIONAL QUALITY CROWN AWARD. Dự kiến Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh,  vào lúc 18h30 ngày 27/11/2011.

Người đàn bà thép của Phú Yên vẫn không ngừng khai phá và chiếm lĩnh trên thương trường. Chị tiếp tục tỏa sáng.

Nhà báo Đức Hà – Trích Chuyên mục Báo chí và Doanh nhân - Tạp chí Người làm báo (Tạp chí của Hội nhà báo Việt Nam) số 41 (332) Tháng 10.2011

 

scroll back to top
 

Những tin mới hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên
  Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên

  * Giới thiệu về Nhà hàng Resort Thuận Thảo : là nhà hàng nằm sát biển Tp Tuy Hòa

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo là nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch do sở Văn hóa Thể thao Du lịch Phú Yên cấp. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhìn ra biển có sức chứa hơn 800 khách. Nhà hàng Resort Thuận Thảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đầu bếp giỏi chuyên phục vụ cho khách du lịch đến Phú Yên.

  Đến với nhà hàng Resort Thuận Thảo quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản biển tươi sống, tôm hùm, tôm sỏi, mắt cá ngừ đại dương, mực một nắng, và rất nhiều đặc sản biển Phú Yên. Ngoài những món đặc sản biển, Nhà hàng Resort Thuận Thảo phục vụ những món ngon đặc sắc như: Gà Nướng, Ba Ba, Heo Rừng, Thỏ,…

  Nhà hàng sát biển Tuy Hòa - Phú Yên

  Một số món ngon của Nhà hàng Resort Thuận Thảo.

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo luôn phục vụ du khách với giá cả hợp lý, nhiều thực đơn phong phú phục vụ khách du lịch, giá luôn được niêm yết tại nhà hàng đảm bảo uy tín và đảm bảo thương hiệu ở Phú Yên. Chúng tôi cảm ơn các hành giả đã đưa ra đề xuất đây là một trong những nhà hàng ngon nhất trên bãi biển Phú Yên.

  Nhà hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Nhà hàng Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

  * Giới thiệu về Hồ Bơi Resort Thuận Thảo:

  Hồ bơi Resort Thuận Thảo nằm sát biển Tp Tuy Hòa. Bể bơi luôn được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn về nước, qui trình an toàn, các trang thiết bị cùng các nhân viên cứu hộ, giúp du khách có những giờ bơi thư giãn và an toàn dưới làn nước biển tươi trong lành.

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

   

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Văn phòng tại TP Tuy Hòa

  Địa chỉ Đường Độc Lập-Phường 7-TP.Tuy Hòa-Phú Yên Điện thoại 0257. 3501480 - 0947606897 E_mail resort@thuanthao.vn
  (06/10/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • 30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài
  30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài

  30 người đẹp đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á đã đến TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vào sáng 15.6 để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

  Các người đẹp này đều đang sở hữu các danh hiệu, giải thưởng hoa hậu, á hậu, người đẹp quốc gia, khu vực. Các hoạt động của vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15.6 - 2.7.2017. Sau khi có mặt tại Phú Yên, các thí sinh sẽ được kiểm tra sức khỏe và phổ biến quy chế cuộc thi, lịch trình hoạt động và những ngày sau đó sẽ tham quan các danh thắng, di tích địa phương, kết hợp với các hoạt động ghi hình, tham gia giao lưu tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm ẩm thực địa phương, tham gia hoạt động an sinh xã hội, thi các phần thi phụ (bikini, trang phục truyền thống, tài năng...). Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, tối 1.7 tại Nhà hát Sao Mai Thuận Thảo (TP.Tuy Hòa). .: Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn :.
  (17/06/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  Tuy Hòa, ngày 29 tháng 01 năm 2016 THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cổ phần Thuận Thảo cần tuyển các vị trí sau:

  * 01 Thư ký Ban Tổng Giám đốc: Nữ, từ 20 – 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành xã hội, ưu tiên có ngoại hình và kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Lương: 3,5 triệu – 4 triệu.

  * 01 Nhân viên kế toán: Nam, nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, ưu tiên có kinh nghiệm. Lương thỏa thuận

  * 02 Thợ nấu bếp: Nam, nữ, biết nấu các món nhậu, ưu tiên có bằng nấu ăn. Lương thỏa thuận.

  * 05 Nhân viên phục vụ: Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên. Lương: 3 triệu

  Liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty CP Thuận Thảo

  03 Hải Dương – TP Tuy Hòa – Phú Yên

  Điện thoại: 057.3899.466 hoặc  0912 624 647 gặp chị Huyền

   

  (29/01/2016)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, ngày 29.11.2014, Công ty Cổ phần Thuận Thảo đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tổ chức thành công đợt tập huấn nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và đạo đức nghề nghiệp cho lái xe và nhân viên phục vụ thuộc khối vận tải hành khách của công ty.

  (05/12/2014)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE
  ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE

  Ngày 24/8, Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về việc triển khai kết quả thực hiện chương trình tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng theo Chỉ thị 23 ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

  (27/08/2014)

Những tin cũ hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • VŨ TRƯỜNG SPACY THUẬN THẢO TỔ CHỨC LỀ HỘI HALLOWEEN “ ĐÊM CỦA LINH HỒN”
  VŨ TRƯỜNG SPACY THUẬN THẢO TỔ CHỨC LỀ HỘI HALLOWEEN “ ĐÊM CỦA LINH HỒN”

  Nhằm hưởng ứng ngày lễ Halloween trên thế giới, một đêm hội đầy mới mẻ về màu sắc, âm thanh và không kém phần rùng rợn của lễ hội Halloween “ Đêm của linh hồn’ được tổ chức vào lúc 19h ngày 31/10/2011 tại Vũ trường Spacy thuộc Trung tâm Hội nghị & Sinh thái Thuận Thảo. Đêm hội đã diễn ra thật ấn tượng với nhiều hoạt động hấp dẫn lôi cuốn hơn 800 lượt khách chủ yếu là các bạn trẻ đến tham gia.  Đây là lần đầu tiên một lễ hội Halloween quy mô và hoành tráng nhất diễn ra tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên.

   

  (03/11/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • GIỚI THIỆU LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ 17
  GIỚI THIỆU LIÊN HOAN PHIM VIỆT NAM LẦN THỨ 17

  Sáng 11/8, tại Hà Nội, Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17.

   

  (19/09/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO BẤT NGỜ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ “INTERNATIONAL QUALITY CROWN AWARD” NĂM 2011
  THUẬN THẢO BẤT NGỜ ĐÓN NHẬN GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ “INTERNATIONAL QUALITY CROWN AWARD” NĂM 2011

  Ngày 5/9/2011 Công ty CP Thuận Thảo thật bất ngờ khi được Tổ chức Quốc tế Business Initiative Directions (B.I.D) công bố Thuận Thảo được chọn là một trong 500 doanh nghiệp trên toàn thế giới nhận giải thưởng quốc tế INTERNATIONAL QUALITY CROWN AWARD. Dự kiến Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại thủ đô Luân Đôn, Vương quốc Anh,  vào lúc 18h30 ngày 27/11/2011.

  (13/09/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO TRAVEL MỞ THÊM TOUR MỚI KHÁM PHÁ BIỂN, ĐẢO PHÚ YÊN
  THUẬN THẢO TRAVEL MỞ THÊM TOUR MỚI KHÁM PHÁ BIỂN, ĐẢO PHÚ YÊN

  Từ ngày 1/9 Thuận Thảo Travel tiếp tục triển khai chùm tour mới “Khám phá vùng biển, đảo Phú Yên”, để chào mừng năm Du lịch Quốc gia Duyên hải Nam Trung Bộ-Phú Yên 2011. Tour mới gồm các điểm đến kỳ thú như: Hòn Chùa, Hòn Lao Mái Nhà, Hòn Dứa, chùa Thanh Lương (huyện Tuy An, Phú Yên), xưởng sản xuất ốc mỹ nghệ Đại Hưng Phát, Tháp Nhạn, Resort Golden Beach Thuận Thảo (Tp Tuy Hòa, Phú Yên),…

  (09/09/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THUẬN THẢO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ĐOÀN CỰU CHIẾN BINH PHÚ YÊN
  THUẬN THẢO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU ĐOÀN CỰU CHIẾN BINH PHÚ YÊN

  Nhân ngày Quốc Khánh 2/9, từ ngày 31/8-2/9/2011, Công ty CP Thuận Thảo tổ chức chương trình tham quan và giao lưu với Đoàn cựu chiến binh Phú Yên, nhằm tri ân đối với những cựu chiến binh, những người đã không tiếc máu xương, tính mạng, hy sinh tuổi thanh xuân của mình cho đất nước, giành độc lập, tự do cho dân tộc.

  (01/09/2011)