CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO

 
 
THUẬN THẢO: MỘT "THÁNH GIÓNG" Ở PHÚ YÊN
Thứ bảy, 25 Tháng 9 2010 13:44
Với nhiều năm liên tiếp được trao tặng Cúp Thánh Gióng (Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu năm 2006, năm 2009), CTCP Thuận Thảo (mã chứng khoán GTT) đang khẳng định những bước phát triển thần kỳ và trở thành một trong những "Thánh Gióng" của Phú Yên.
 
Sau hơn 24 năm hoạt động và phát triển, Thuận Thảo luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín lớn nhất không chỉ trong phạm vi tỉnh Phú Yên mà còn cả khu vực miền Trung và trong cả nước, hướng tới mục tiêu đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu ít nhất là 30%/năm.
 
Với hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực: vận tải khách CLC, vận tải hàng hoá, vận tải taxi, du lịch sinh thái, nhà hàng ăn uống, sản xuất nước tinh khiết, đầu tư tư lớn vào Khách sạn 5 sao CenDeluxe, Khu biệt thự cao cấp Resort & Spa Golden Beach…, Thuận Thảo đang lớn mạnh cả về quy mô lẫn hiệu quả kinh doanh để trở thành tâm điểm của Phú Yên.
 
Sức bật từ nhiều dự án
 
Ngay trong quý IV năm nay, Thuận Thảo là nơi hội tụ của các cuộc thi sắc đẹp và nghệ thuật mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế như: Sao Mai điểm hẹn, Hoa hậu Trái đất, Duyên dáng Việt Nam. Sau khi các chương trình này đi vào thực hiện, lượng khách đến khu sinh thái, khách sạn và vận tải hành khách sẽ tăng lên đáng kể, tạo ra doanh thu cao cho hệ thống dịch vụ khách sạn, khu sinh thái và vận tải trong những tháng cuối năm.
 
Đầu tháng 8/2010, Thuận Thảo đã khởi công xây dựng giai đoạn 2 khu biệt thự cao cấp tại Resort & Spa Golden Beach, với vốn đầu tư khoảng 350 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2011. Mặc dù Công ty chưa tiến hành chào bán các căn hộ trong dự án này, song đã có khá nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua các căn hộ trong dự án. Khu biệt thự cao cấp này được xây dựng trên diện tích 80.000 m2, có 91 căn biệt thự cao cấp và các công trình dịch vụ phục vụ hỗ trợ như: nhà tiếp đón, nhà hàng, sân tennis, công viên cây xanh, bể bơi…
 

Tổng thể khu Resort
 
Là một thương hiệu nổi tiếng về lĩnh vực vận tải, trong tháng 7 vừa qua, Công ty đã bước đầu đưa 10 xe giường nằm vào khai thác và ghi nhận hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Với việc đầu tư 10 xe giường nằm (giai đoạn 1), Thuận Thảo tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong các thương hiệu vận tải khu vực miền Trung. Công suất xe luôn đạt tỷ lệ 90% - 100%, các khách hàng thông thường phải đặt chỗ trước từ 2 - 3 ngày. Theo đánh giá của Công ty, nhu cầu với xe chất lượng cao, đặc biệt là xe giường nằm của Thuận Thảo còn đang rất lớn, điều này thúc đẩy Công ty đầu tư thêm nhằm duy trì ưu thế của thương hiệu, đồng thời gia tăng doanh số của Công ty. Năm 2010, Thuận Thảo sẽ đưa 25 xe giường nằm thế hệ mới nhất của Hãng HYUNDAI vào hoạt động, với tổng vốn đầu tư 62,5 tỷ đồng.
 
Với các dự án đầu tư đã triển khai như trên cùng với các dự án tiềm năng khác, Công ty tin tưởng vào kết quả kinh doanh trong thời gian tới. Cụ thể, Dự án Biệt thự cao cấp khu Resort & Spa Golden Beach sẽ đạt lợi nhuận dự kiến trên 100 tỷ đồng; Dự án Xe giường nằm lợi nhuận dự kiến 17,3 tỷ/năm; Dự án Nhà nuôi chim Yến (diện tích xây dựng là 1.080 m2, công nghệ nuôi và bao tiêu sản phẩm do Malaysia thực hiện, với thiết bị tiên tiến được nhập khẩu 100%) tạo ra lợi nhuận dự kiến 4,8 tỷ đồng/năm.
 
9 tháng vượt kế hoạch cả năm 2010
 
Tính riêng quý III năm nay, Thuận Thảo dự kiến lãi 20 tỷ đồng, nâng lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm đạt 48,2 tỷ đồng, bằng 129,2% chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế cả năm (năm 2010, Công ty đặt kế hoạch lãi 37,3 tỷ đồng). Cộng thêm với khoản ước lãi 12 tỷ đồng trong quý IV/2010, Thuận Thảo dự kiến đạt 60,2 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế trong cả năm 2010, bằng 161,4% kế hoạch năm.
 
Đặc biệt, từ năm 2011, khi Phú Yên kỷ niệm 400 năm hình thành và phát triển và cũng là năm du lịch quốc gia tại Phú Yên, lượng du khách đến Phú Yên sẽ rất lớn. Điều này cũng sẽ giúp Công ty có doanh thu đột biến trong năm 2011.
 
Đà tăng trưởng doanh thu sẽ tiếp tục tăng trưởng vào năm 2012, khi mà Khu du lịch sinh thái suối Đá Bàn hoàn thiện và đưa vào khai thác năm 2011 cùng với việc triển khai các dự án bất động sản khác. Vì vậy, Thuận Thảo hoàn toàn có khả năng đạt được mức tăng doanh thu bình quân 40%/năm trong giai đoạn 2010 - 2012, theo như mục tiêu doanh thu đề ra.
 
Không chỉ dừng ở đó, một loạt dự án bất động sản khác đang được Thuận Thảo xúc tiến triển khai như: 120 héc-ta Khu du lịch Đá Bàn, 30 héc-ta đất biệt thự tại khu Vịnh Xuân Đài, thị xã Sông Cầu... Tại dự án Khu du lịch sinh thái suối Đá Bàn, nơi thích hợp để phát triển dự án du lịch sinh thái với các dịch vụ: leo núi, khám phá thiên nhiên, săn bắn, sinh hoạt dã ngoại và nghỉ ngơi dưới tán rừng…, Thuận Thảo cũng đang có chương trình lựa chọn các nhà đầu tư để triển khai dự án này. Nếu dự án được triển khai, thì dự án này sẽ là nguồn doanh thu và lợi nhuận rất lớn cho Công ty từ sau năm 2011.
 
Tăng quy mô vốn
 
Để đáp ứng nhu cầu vốn của các dự án đầu tư mới và nhu cầu hoạt động kinh doanh trong tương lai, Thuận Thảo sẽ phát hành tăng vốn điều lệ lên 435 tỷ đồng thông qua việc phát hành 14,501 triệu cổ phần (tổng giá trị 145,01 tỷ đồng), với giá 10.000 đồng/cổ phần, tỷ lệ 2:1. Hiện Công ty đã thực hiện chốt danh sách cổ đông phục vụ cho việc phát hành này.
 
Số tiền thu được từ đợt chào bán sẽ được sử dụng để tái cơ cấu nguồn vốn Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất - kinh doanh, đầu tư dự án 25 xe giường nằm (62,5 tỷ đồng) và đầu tư dự án Nhà Yến (giai đoạn 1; tổng giá trị đầu tư 6,5 tỷ đồng).
 
Đối với dự án đầu tư thêm xe giường nằm, đây là lĩnh vực kinh doanh truyền thống của Công ty, với thương hiệu xe khách Thuận Thảo đã được khẳng định. Đồng thời, Công ty đã nghiên cứu thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm dịch vụ này của Công ty trước khi quyết định đầu tư. Do vậy, rủi ro của dự án này không cao. Còn với dự án đầu tư Nhà Yến, tuy là một lĩnh vực kinh doanh tương đối mới, do đó tính rủi ro và hiệu quả của dự án sẽ cao hơn. Tuy nhiên, Công ty cũng đã tiến hành nghiên cứu về tính khả thi của dự án, cũng như chọn lựa kỹ đối tác tư vấn công nghệ xây dựng Nhà Yến, thu hoạch sản phẩm nhằm giảm thiểu rủi ro của dự án.
 
Có thể thấy, trong cơ cấu lợi nhuận gộp của Công ty, lĩnh vực vận tải chiếm tỷ trọng cao nhất. Kế đến là lợi nhuận từ việc khai thác và cung cấp dịch vụ ở Trung tâm giải trí sinh thái và hội nghị. Dù khách sạn và resort vừa được đưa vào hoạt động và vẫn còn trong giai đoạn chưa khai thác hết công suất, tuy nhiên đã đóng góp tỷ trọng đáng kể trong cơ cấu lợi nhuận gộp của Công ty. Riêng trong 6 tháng đầu năm 2010, mảng khách sạn, resort và Nhà hát Sao Mai đóng góp 9,92% lợi nhuận gộp. Dự kiến, trong các năm tới, với sự phát triển của du lịch Phú Yên và thương hiệu của Khách sạn CenDeluxe cũng như Khu biệt thự cao cấp Resort & Spa Golden Beach hứa hẹn sẽ đem lại doanh thu và lợi nhuận cao cho Thuận Thảo.
 


Khách sạn 5 sao CenDeluxe


Nhà hàng Pipas


scroll back to top
 

Những tin mới hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên
  Resort Thuận Thảo có nhà hàng sát biển Tuy Hoà, Phú Yên

  * Giới thiệu về Nhà hàng Resort Thuận Thảo : là nhà hàng nằm sát biển Tp Tuy Hòa

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo là nhà hàng đạt chuẩn phục vụ khách Du lịch do sở Văn hóa Thể thao Du lịch Phú Yên cấp. Nhà hàng có không gian rộng rãi, thoáng mát, nhìn ra biển có sức chứa hơn 800 khách. Nhà hàng Resort Thuận Thảo với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, đầu bếp giỏi chuyên phục vụ cho khách du lịch đến Phú Yên.

  Đến với nhà hàng Resort Thuận Thảo quý khách sẽ được thưởng thức rất nhiều đặc sản biển tươi sống, tôm hùm, tôm sỏi, mắt cá ngừ đại dương, mực một nắng, và rất nhiều đặc sản biển Phú Yên. Ngoài những món đặc sản biển, Nhà hàng Resort Thuận Thảo phục vụ những món ngon đặc sắc như: Gà Nướng, Ba Ba, Heo Rừng, Thỏ,…

  Nhà hàng sát biển Tuy Hòa - Phú Yên

  Một số món ngon của Nhà hàng Resort Thuận Thảo.

  Nhà hàng Resort Thuận Thảo luôn phục vụ du khách với giá cả hợp lý, nhiều thực đơn phong phú phục vụ khách du lịch, giá luôn được niêm yết tại nhà hàng đảm bảo uy tín và đảm bảo thương hiệu ở Phú Yên. Chúng tôi cảm ơn các hành giả đã đưa ra đề xuất đây là một trong những nhà hàng ngon nhất trên bãi biển Phú Yên.

  Nhà hàng rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: Nhà hàng Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

  * Giới thiệu về Hồ Bơi Resort Thuận Thảo:

  Hồ bơi Resort Thuận Thảo nằm sát biển Tp Tuy Hòa. Bể bơi luôn được kiểm soát bởi các tiêu chuẩn về nước, qui trình an toàn, các trang thiết bị cùng các nhân viên cứu hộ, giúp du khách có những giờ bơi thư giãn và an toàn dưới làn nước biển tươi trong lành.

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

  Hồ Bơi Resort Thuận Thảo: 0947 606 897 Email: resort@thuanthao.vn

   

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Hồ bơi sát biển Tuy Hòa, Phú Yên

  Văn phòng tại TP Tuy Hòa

  Địa chỉ Đường Độc Lập-Phường 7-TP.Tuy Hòa-Phú Yên Điện thoại 0257. 3501480 - 0947606897 E_mail resort@thuanthao.vn
  (06/10/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • 30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài
  30 người đẹp ASEAN đến Phú Yên tranh tài

  30 người đẹp đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á đã đến TP.Tuy Hòa (Phú Yên) vào sáng 15.6 để tham gia vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017.

  Các người đẹp này đều đang sở hữu các danh hiệu, giải thưởng hoa hậu, á hậu, người đẹp quốc gia, khu vực. Các hoạt động của vòng chung kết cuộc thi sẽ diễn ra liên tục từ ngày 15.6 - 2.7.2017. Sau khi có mặt tại Phú Yên, các thí sinh sẽ được kiểm tra sức khỏe và phổ biến quy chế cuộc thi, lịch trình hoạt động và những ngày sau đó sẽ tham quan các danh thắng, di tích địa phương, kết hợp với các hoạt động ghi hình, tham gia giao lưu tìm hiểu văn hóa, trải nghiệm ẩm thực địa phương, tham gia hoạt động an sinh xã hội, thi các phần thi phụ (bikini, trang phục truyền thống, tài năng...). Đêm chung kết và công bố các danh hiệu sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, tối 1.7 tại Nhà hát Sao Mai Thuận Thảo (TP.Tuy Hòa). .: Nguồn: http://www.thanhnien.com.vn :.
  (17/06/2017)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN
  Tuy Hòa, ngày 29 tháng 01 năm 2016 THÔNG BÁO TUYỂN NHÂN VIÊN

  Do nhu cầu mở rộng kinh doanh, Công ty cổ phần Thuận Thảo cần tuyển các vị trí sau:

  * 01 Thư ký Ban Tổng Giám đốc: Nữ, từ 20 – 30 tuổi, tốt nghiệp cao đẳng trở lên các ngành xã hội, ưu tiên có ngoại hình và kinh nghiệm ở các vị trí tương đương. Lương: 3,5 triệu – 4 triệu.

  * 01 Nhân viên kế toán: Nam, nữ, tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành Kế toán, ưu tiên có kinh nghiệm. Lương thỏa thuận

  * 02 Thợ nấu bếp: Nam, nữ, biết nấu các món nhậu, ưu tiên có bằng nấu ăn. Lương thỏa thuận.

  * 05 Nhân viên phục vụ: Nam, nữ tốt nghiệp THPT trở lên. Lương: 3 triệu

  Liên hệ Phòng Tổ chức – Hành chính, Công ty CP Thuận Thảo

  03 Hải Dương – TP Tuy Hòa – Phú Yên

  Điện thoại: 057.3899.466 hoặc  0912 624 647 gặp chị Huyền

   

  (29/01/2016)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG
  CÔNG TY CỔ PHẦN THUẬN THẢO TỔ CHỨC TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ VẬN TẢI, AN TOÀN GIAO THÔNG

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, vừa qua, ngày 29.11.2014, Công ty Cổ phần Thuận Thảo đã phối hợp với Sở Giao thông vận tải tỉnh Phú Yên tổ chức thành công đợt tập huấn nghiệp vụ vận tải, an toàn giao thông và đạo đức nghề nghiệp cho lái xe và nhân viên phục vụ thuộc khối vận tải hành khách của công ty.

  (05/12/2014)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE
  ỦY VIÊN BỘ CHÍNH TRỊ, CHỦ TỊCH ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM NGUYỄN THIỆN NHÂN NGHỈ TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE

  Ngày 24/8, Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTWMTTQ Việt Nam cùng đoàn công tác đã tới làm việc với lãnh đạo tỉnh Phú Yên về việc triển khai kết quả thực hiện chương trình tổng rà soát thực hiện chính sách ưu đãi người có công với cách mạng theo Chỉ thị 23 ngày 27/10/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

  (27/08/2014)

Những tin cũ hơn

Notice: Constant COM_MEDIA_BASE already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 3 Notice: Constant COM_MEDIA_BASEURL already defined in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/mod_ej_topnews.php on line 4
  Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE ĐOẠT GIẢI KIẾN TRÚC QUỐC GIA 2010
  KHÁCH SẠN 5 SAO CENDELUXE ĐOẠT GIẢI KIẾN TRÚC QUỐC GIA 2010

  Ngày 9/3/2011 vừa qua, Hội Kiến trúc sư Việt Nam vừa chính thức công bố danh sách Kết quả giải thưởng Kiến trúc Việt Nam 2010 gồm 2 giải Nhất, 10 giải Nhì, 21 giải Ba, 11 giải Khuyến khích và 1 giải Tập thể.

  Giải ba đã được trao cho Khách sạn 5 sao CenDeluxe của nhóm thiết kế Nguyễn Văn Tất Cộng sự: Phạm Hùng thuộc Công ty tư vấn Thiết kế TAD Tp HCM.

  (16/03/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 23 SẼ KHỞI ĐỘNG NĂM DU LỊCH QUỐC GIA DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - PHÚ YÊN 2011
  DUYÊN DÁNG VIỆT NAM 23 SẼ KHỞI ĐỘNG NĂM DU LỊCH QUỐC GIA DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - PHÚ YÊN 2011

  Tối 31/12, tại Khách sạn 5 sao Cendeluxe, Công ty CP Thuận Thảo đã tổ chức gặp mặt thân mật lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí của địa phương và trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh, nhân dịp chuẩn bị đón năm mới 2011.

  (16/03/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • Duyên dáng Việt Nam 23 "Lắng đọng dòng nhớ"
  Duyên dáng Việt Nam 23 "Lắng đọng dòng nhớ"

  Tối 8/1, những giai điệu, lời ca trữ tình đằm thắm của ca khúc Chuyến đò quê hương cất lên tại nhà hát Sao Mai (TP Tuy Hòa), mở đầu chương trình ca nhạc - thời trang Duyên dáng Việt Nam 23 với chủ đề Nhớ...!

  (16/03/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • “NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP” VÕ THỊ THANH
  “NGƯỜI ĐÀN BÀ THÉP” VÕ THỊ THANH

  Mọi người biết đến chị như một nữ doanh nhân trong các nữ doanh nhân thành đạt, còn người dân Phú Yên tự hào về chị như một tấm gương phụ nữ đầy bản lĩnh và tài trí.

  (25/01/2011)
 • Notice: Trying to get property of non-object in /home/thuanthao/domains/thuanthao.vn/public_html/modules/mod_ej_topnews/helper.php on line 197
 • NĂM DU LỊCH QUỐC GIA DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - PHÚ YÊN 2011
  NĂM DU LỊCH QUỐC GIA DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - PHÚ YÊN 2011

  CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG TRỌNG TÂM NĂM DU LỊCH QUỐC GIA DUYÊN HẢI NAM TRUNG BỘ - PHÚ YÊN 2011 Chủ đề “Du lịch biển đảo”  

  (20/01/2011)